Trần Tiến Dũng
Hãy bỏ ngoài tai lời súc vật của bọn tay sai “Tàu Cộng.” Lúc này hàng triệu triệu người Việt chân chính đã tỉnh thức với niềm vui lớn cùng đồng bào biểu tình cả nước ngày 10 Tháng Sáu, 2018. Hàng chục vạn người đã xuống đường hôm nay, hàng chục triệu người sẽ tiếp tục xuống đường; nguồn cội lòng yêu nước thiêng liêng đó sẽ chảy vào lịch sử trường tồn của dân tộc.
Trong số các dòng xe gắn máy từng một thời lưu hành khắp miền Nam Việt Nam trước biến cố 1975, xe Honda 67, cùng với xe Honda Dame là một trong các dòng xe thông dụng nhất, xuất xứ từ Nhật Bản. Dòng xe Honda 67 có kiểu dáng thể thao nhẹ gọn, cổ điển, phù hợp với người Việt nên được cánh đàn ông ưa chuộng.
Người ta không mê nón lính theo kiểu thời trang nhất thời, cũng không giống như kiểu mê đồ cổ, đồ xưa. Nón lính mà họ sắm được họ đội hàng ngày, tuy là nón cũ có khi đã có tuổi đời phải đến năm, sáu mươi năm, có khi bị lãng quên ở một xó nào đó rồi tự nhiên được thích, được mê.
Một câu hỏi đặt ra: “Phải chăng một bịch đồ ăn có giá chỉ bằng một tô phở và dưới rất xa số tiền ‘bo’ cho gái ở các điểm ăn chơi, vậy mà trong mắt cán bộ xử án lại hơn cả cuộc đời hiện tại và tương lai của hai con người? Có hay không các ông đại diện pháp luật và hệ thống cầm quyền hiện hành coi sinh mạng và số phận người rẻ mạt?”
YêuNướcViệtNam.org