Bài Mới Nhất
Cho đến nay còn chưa có bất cứ trí thức Trung cộng nào sử dụng số liệu cụ thể, xác thực để đưa ra đánh giá, dự báo về xu hướng tương lai của chiến tranh thương mại Trung - Mỹ.. Mặc dù chiến tranh thương mại Trung - Mỹ đã nổ ra, nhưng trong "dòng sông lịch sử" của quan hệ kinh tế Trung - Mỹ, cuộc "chiến tranh" này chỉ có thể là tạm thời.
Bản chất của người Việt Nam là rất yêu nước yêu quê hương yêu dân tộc yêu anh chị em yêu gia đình yêu làng xóm. Muốn cho tất cả mọi người mọi nhà được an vui. Vậy khi cho họ thuê đất các vị lãnh đạo có lường trước được điều gì sẽ có thể xảy ra không ạ. Vì họ vốn dĩ là bành trướng và nhan hiểm độc ác.
Nói một cách khác, chính CSVN đã được nuôi sống bởi người dân Việt hải ngoại hơn 42 năm qua không.? Tệ hại hơn nữa, CSVN không xụp đổ vì nợ ngập đầu cũng vì số tiền của người Việt hải ngoại đó, số ngoại tệ này, giúp CSVN lếu láo là kinh tế gia tăng để mượn nợ thế giới. khi CSVN đang nợ nẩn cao, thì mỗi dollars gửi vào VN là đại ân nhân của CSVN
Amnesty International (AI) = tổ chức ân xá quốc tế hối thúc chính quyền các cấp ở Việt Nam ngay lập tức mở một cuộc điều tra sâu rộng và công minh về nghi vấn các sĩ quan cảnh sát đã tra tấn và làm chết Hứa Hoàng Anh, một người nông dân ở tỉnh Kiên Giang, Việt Nam, người đã tham dự cuộc biểu tình tại Saigon vào ngày 10 tháng 6.
Trong lúc xung quanh Phương đầy các thầy dạy Pháp văn, Anh văn, Toán, đã tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm, cưng chìu săn đón Phương ra mặt. Hay ít ra cũng có hàng đàn những đứa con trai học trên Thái một hai lớp, con nhà giàu, ở phố thị, quần áo bảnh bao, chải chuốt, theo đuổi Phương. Trong lúc đó, Thái chỉ là một cậu học trò nhà quê lên tỉnh học. Anh mặc cảm và thấy mình nhỏ bé quá.
Có thể đón nhận về mình bất hạnh
Miễn là nhân dân thoát được ách giặc Tàu
Miễn là quét sạch bọn tay sai bán nước
Gìn giữ quốc hồn quốc túy đến ngàn sau !
Có thể tử biệt có thể sinh ly
Nhưng giặc đến thì đàn ông phải đánh
Về đâu bây giờ ? Ngay cả cái nghĩa trang quân đội của miền Nam ở Biên-Hòa đó, bây giờ chỉ còn là một bãi đất đầy cỏ hoang với nhấp nhô những nấm mồ vô chủ, bia mộ, tượng đài bị đập phá… chẳng còn ai được phép ngó ngàng tới ! Nói chung là chỉ vì những người trên dương thế vẫn còn đắm chìm trong thù hận, phân biệt, nên chúng tôi vẫn còn bị lạc lõng, bơ vơ…
Lưu lạc nhiều năm hải ngoại, hằng mong sao con cháu chẳng quên nguồn,
Lênh đênh nghìn dặm tha hương, vẫn ước thấy hậu sinh còn nhớ cội.
Dạy tiếng Việt để giữ gìn gốc Việt, mơ đến ngày đất nước trùng hưng,
Ôn sử Nam để trân trọng hồn Nam, tin ở buổi non sông khánh hội.
Nhìn dân tộc giữa giờ bức tử, dù thất phu cũng khó lẽ ngồi yên,
Đời tù cộng sản không thể nói đau răng thua đau sạn thận hoặc đau ruột thừa sẽ kinh khủng hơn đau sưng khớp. Phải nói rằng cái đau nào cũng đáng đồng tiền bát gạo cả, vì nó là cái đau không thuốc men, cái đau cắn răng mà chịu. Nói tóm, cái đau nào cũng có đủ khả năng đem người ta ra nghĩa địa nếu như mạng người ấy không được ông bà độ trì cho một cách đặc biệt.
YêuNướcViệtNam.org