Lượm lặt
Những chuyện tầm thường và rõ ràng như thế mà CS còn thay trắng đổi đen, theo chủ trương của đảng CS, huống gì là những sự kiện lịch sử trọng đại. Sử học CSVN chỉ để phục vị chủ nghĩa CS, phục vụ đảng CS và phục vụ nhà nước CS. Vì vậy, ngày nay, trong nước thầy không muốn dạy sử, học trò không muốn học sử.
Vào thời điểm đó, những cuộc biểu tình công khai trên đường phố, đô thành Sài Gòn Gia Định như một bãi chiến trường, thường xuyên có những cuộc biểu tình của sinh viên học sinh phản chiến chống chiến tranh, kêu gọi không đi Quân Sự Học Đường, rồi nào là giới báo chí đi “ăn mày,” rồi phong trào Phật Giáo xuống đường do Ni Sư Huỳnh Liên tổ chức.
Chùa là nơi tiêu biểu cho Chân Như, được nhân cách hóa bằng hình tượng một đức Phật được thờ ngay giữa chùa. Nhiều chùa được thiết kế như một Man Đa La, gồm một trục ở giữa với các vị Phật ở bốn phương. Cũng có nhiều chùa có nhiều tầng, đại diện cho Ba Thế Giới (tam giới), các cấp bậc tiêu biểu cho Thập Địa của Bồ Tát. Có nhiều chùa được xây tám mặt đại diện cho Pháp Luân hoặc Bát Chính Đạo.
Đại dịch COVID 19 kéo dài đã khá lâu và càng ngày càng làm cho tâm trí chúng ta bị chi phối bởi những cảm xúc lo âu, bồn chồn, sợ hãi. Nếu những dồn nén này khiến bạn lo lắng, căng thẳng và bực bội, hãy thử xem thiền định có giúp cho bạn chút nào không. Nhiều nhà khoa học cho rằng dù chỉ một vài phút thiền định cũng có thể giúp khôi phục sự bình tĩnh và nội tâm của bạn.
Phim bắt đầu từ nhân vật Beth Emhoff. Cô bị nhiễm một loại bệnh lạ sau khi đi công tác ở Hong Kong về và sau đó tử vong. Trước đó, cô đã lây bệnh cho nhiều người, khiến căn bệnh lan rộng khắp thế giới. Sự lan tràn của virus MEV-1 đặt Hoa Kỳ và thế giới vào tình trạng khẩn cấp. Các thành phố phải đóng cửa, các cửa hàng bị vét sạch đồ thiết yếu,số người chết tăng nhanh chóng và phải chôn ở các hố chôn tập thể.
Người Trung Hoa tin rằng nếu con người thuận theo đạo Trời mà hành xử thì Trời sẽ xuất hiện những điều may mắn, cát tường như mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, đất nước thái bình, người dân an lạc. Trái lại, nếu làm những việc nghịch đạo, thì Trời sẽ giáng xuống những điềm xấu, những hiện tượng kỳ dị như thời tiết sẽ khô cằn, hạn hán hoặc lũ lụt, thiên tai, dịch bệnh, đất nước binh biến
Nhiều người lỡ đụng quá mạnh vô trâu làm nó sợ không ỉa nữa và mất bãi cứt trâu, lòng buồn khóc hu hu … Đến giờ này nếu ai chứng kiến cảnh đó thì cũng không hiểu được họ khóc vì mất bãi cứt trâu hay khóc cho một chế độ điêu tàn ……. Rồi xẩy ra chuyện trộm cứt, đánh nhau vì cứt. Hai người tranh nhau một bãi cứt trâu cũng đánh nhau ra xã giải quyết
Sau khi một con virus đã xâm nhập vào một tế bào, nó sẽ sinh trưởng trong tế bào ấy và sau đó sẽ thoát ra ngoài để xâm nhập vào một tế bào khác, và cứ thế mà lan tràn gây ra bệnh. Do đó, các thuốc chống lại virus thường hoàn thành mục tiêu này bằng cách ngăn chặn không cho con virus sinh trưởng hoặc chặn lại, không cho con virus thoát ra khỏi các tế bào.
Giữa tháng 2, đang đỉnh của cơn dịch. Người Anh đột nhiên phát hiện ra người Tàu thu mua thuốc sốt rét khắp nơi. Người Tàu càng ngày càng lộ ra bản chất gian ác tiểu nhân đê hèn ích kỷ của họ.. Nó thể hiện trong sự che dấu thông tin và lén lút thu gom hết thuốc. Họ muốn các nước khác chết hết chăng khi thu mua thuốc như vậy? Thế giới sẽ không tha thứ cho họ
YêuNướcViệtNam.org