Thời sự
Nhưng nói vậy không có nghĩa là chỉ cần mặt trận Tân cương- Tây tạng là có thể tiêu diệt Trung cộng, thế giới phải cùng lúc thực hiện 4 mặt trận: Biển Đông, Chiến tranh thương mại bao gồm thâm thủng mậu dịch, ăn cắp tài sản trí tuệ, và giúp Đài Loan độc lập. Trung cộng tứ phương thọ địch, thập diện mai phục, chắc chắc sẽ kết liễu vào năm 2020.
Ngày 28.12.2018, trên trang nhất của nhiều tờ báo lề phải trong nước đã đăng bài viết theo lệnh đảng “Việt Nam yêu cầu Đài Loan đảm bảo danh dự cho các du khách bị bắt”. Chỉ mới đọc qua cái tựa bài viết, có lẽ ai cũng muốn buồn nôn. Bởi dưới chế độ Cộng Sản man rợ, làm gì còn có chút danh dự nào để mà yêu cầu “đảm bảo”?
Luật Đặc khu kinh tế cho 3 đặc khu này chỉ là một cách hợp thức hóa cho những khu kinh tế đã được thiết lập hơn 10 năm qua giữa CSVN và Tàu cộng. Phản ứng của người dân đã được thể hiện vào ngày 10/6/2018. CSVN đã thấy được người dân Việt trên toàn quốc đã đứng lên phản đối mãnh liệt để trả lời về dự luật đặc khu kinh tế với 99 năm cho TC thuê mướn.
Năm mới, nhà nước phía bên kia biển sẽ ban hành luật an ninh mạng. Nó thành lập để thế cho một cái còng, một gọng kìm hầu siết chặt, ngăn ngừa những lời lẽ phản động, bêu rếu nói xấu chế độ. Nếu nó hoá thân là một cái chổi thì nó không tài nào quét sạch “thơ rác”. Người ta sống thở có cần tới thơ không? Cần Thơ cũng là tên gọi một thành phố mà ngày đó tôi chưa có cơ may ghé thăm qua.
Những người chỉ biết an phận giả vờ ngủ mê, hãy tỉnh lại đi! Hàng trăm tổ chức của CS trá hình ở Mỹ, Âu cũng mau mau thức ngộ mà thoát Tàu, giành lại chủ quyền của đất nước nếu không chỉ vài năm nữa các người và con cháu các người sẽ tắm trong biển máu của bom đạn. Tài sản cơ nghiệp của các người bị tan thành mây khói do chiến tranh.
Vô địch vùng trũng Đông Nam Á thì có gì là ghê?
Brazil vô địch thế giới 5 lần mà dân nghèo còn chết đói
Đừng biến thể thao thành một trò hề
Bằng những kích động mị dân lừa dối
Không cần gào thét hoài “Việt Nam vô địch”
Mà rất cần đồng bào mình ngày hai bữa cầm hơi !
Một nhà khoa học Trung cộng vừa bị bắt và bị buộc tội ăn cắp bí mật thương mại từ công ty dầu khí Mỹ nơi ông ta làm việc, theo Reuters. Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hôm thứ Sáu 21/12 rằng vụ trộm cắp bí mật thương mại của Hongjin Tan, công dân Trung cộng, liên quan đến một sản phẩm trị giá hơn một tỷ đô la.
Việt Nam cần phải điều chỉnh quá trình xét duyệt các dự án của Trung Quốc và điều chỉnh các điều kiện của luật đất thầu, để tránh rơi vào cái bẫy của Trung Quốc, tức là chào thầu rất rẻ, nhưng cuối cùng Việt Nam phải trả một cái giá rất đắt, với một công nghệ rất kém, với nhiều yếu tố môi trường mà người dân rất quan tâm .
Người dân đã bị lừa thêm một lần nữa! Khi mà, hàng loạt công trình, cơ sở hạ tầng, phi trường ở Vân Đồn – Quảng Ninh đang được dựng xây hối hả ngày đêm, không ngoài mục đích biến Vân Đồn thành một đặc khu tự trị. Với bản chất dối trá, họ vẫn quyết lấp liếm, rồi nhẹ nhàng vỗ về, ru ngủ người dân, vốn dĩ số đông người Việt lâu nay vẫn “ngủ vùi trong giấc mơ con, chưa tỉnh thức”!
YêuNướcViệtNam.org