Thời sự
Đặc tính của thứ văn hóa chánh trị Tàu xưa nay vốn ác . Nhìn lại chế độ Mao để đừng quên có 80 triệu người Tàu chết, từ vạn lý trường chinh, những bước đại nhảy vọt đến cách mạng văn hóa .Vậy khi Việt Nam lệ thuộc Tàu, cái ác đó chắc chắn sẽ được đem áp dụng ở Việt nam để giử sự lệ thuộc, đời sống dân chúng sẽ lầm than đến đâu ? Như dân Tây Tạng, dân Ngô Duy Nhỉ?
Đảng chọn con đường sang Bắc Kinh
tùng phục để Trung Quốc thống trị
riêng anh chọn con đường Việt Nam
đưa dân tộc thoát xiềng chủ nghĩa
không giữ nước ta sẽ mất nước
hãy tỏ thái độ hãy dấn thân
chống Cộng Sản cứu nguy Tổ quốc
cho đến ngày chiến thắng vinh quang
Đừng trách dòng sông sao không chảy mà hãy kiên nhẫn phân tích cho các em thấy. Đừng trách dòng sông không chảy mà hãy chỉ ra cho các em thấy Việt Nam mà các em biết là quốc gia có 100 ngàn phụ nữ chỉ vì chén cơm manh áo mà phải bán thân lưu lạc xứ người. Một dòng sông không chảy không còn là sông nữa mà chỉ là một ao tù.
Danh sách những người quyết đồng hành tuyệt thực cùng với Trần Huỳnh Duy Thức đã nhanh chóng tăng lên từng ngày, hiện đã vượt con số 60 người, bao gồm, sinh viên, công nhân, thầy tu, bác sĩ… trong số đó có những người quen thuộc với giới bất đồng chính kiến như tù nhân lương tâm Lê Thăng Long,, bác sĩ Nguyễn Đan Quế, nhà văn Phạm Đình Trọng…
Tàu ngầm Trung Cộng phải dùng thủy lộ ở Biển Đông để ra Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Thủy lộ nầy khá an toàn vì bên bìa đông thì có các căn cứ quân sự ở Hoàng Sa và Trường Sa. Phía tây thủy lộ là duyên hải của nước chư hầu là CSVN. Tuy nhiên để cho chắc ăn, Trung Cộng phải chiếm cho được “3 đặc khu hành chánh - kinh tế” của Việt Nam.
Các Facebooker đã thành công trong việc đánh lừa lực lượng công an. Hôm nay ngày 2/9/2018, công an đổ ra đường đông như quân Nguyên nhằm ngăn chặn đoàn biểu tình, nhưng người dân đã biết trước nên không xuống đường hôm nay, người dân sẽ đợi đến khi nào lực lượng công an không còn đủ sức canh gác nữa thì mới xuống đường.
Chính quyền cướp được mà có nên 73 năm đã qua, vẫn một không khí bạo lực, cướp bóc rình rập bao trùm xã hội. Công cụ bạo lực rình rập trước cửa từng nhà người dân. Sức mạnh bạo lực rầm rộ triển khai giữa bình minh thành phố, giữa cuộc sống người dân. Độc lập chi mà khốn khổ vậy! Ngày 2 tháng chín, 2018, công an bủa vây bịt bùng trước nhà nhiều người dân trên khắp mọi miền đất nước.
Không cần thay cầu thủ, chỉ cần thay huấn luyện viên hướng dẫn thì giành được chiến thắng. Và đất nước cũng vậy, không cần thay nhân dân, chỉ cần thay thế lực lãnh đạo hiện nay thì đất nước sẽ vững vàng bước lên sánh vai với thế giới. Không rõ những người cộng sản lãnh đạo có đủ thông minh, hiểu biết để hiểu ra quy luật này ở VN mà người dân đã tổng kết?
Xin đừng tuyệt vọng về những khó khăn hiện nay của chúng ta, chúng ta luôn luôn tin tưởng vào triển vọng và sự vĩ đại của nước Mỹ vì không có gì là không tránh được ở đây. Người Mỹ không bao giờ bỏ cuộc, chúng ta không bao giờ đầu hàng, chúng ta không chạy trốn lịch sử, chúng ta làm nên lịch sử. Xin vĩnh biệt đồng bào. Xin Thượng Đế ban phước lành cho đồng bào.
YêuNướcViệtNam.org